“ดีเจแมน” ไลน์เฉ่ง “ใบเตย” เกินไปนะ อวดหวิวกลางหิมะ ต้องรับสภาพถูกด่ายันง่าม

“ดีเจแมน” ไลน์เฉ่ง “ใบเตย” เกินไปนะ อวดหวิวกลางหิมะ ต้องรับสภาพถูกด่ายันง่าม

“ดีเจแมน” ทำใจ “ใบเตย” ถูกด่ายันง่าม ลั่นเกินไปใส่บิกินีหวิวกลางหิมะ “แม่พิมพ์แข” รับไม่ไหวจะเคลียร์ แต่ยันตัวตนน่ารัก ซื่อสัตย์และรักลูกชายมาก ฝ่ายชายเผยเห็นราคาบ้านที่จะสร้างเป็นเรือนหอ 60 ล้านถึงกับต้องเลี้ยวรถกลับ
ซี้ดกันเลยทีเดียว สำหรับภาพที่ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน นุ่งบิกินีอวดสยิวกลางหิมะ ล่าสุด “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” ก็ออกมาเผยความรู้สึกผ่านรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ยอมรับว่าถึงขั้นไลน์ไปด่าว่าทำเกินไป และไม่ใช่ตัวอย่างที่ดี

โดยดีเจแมนเปิดใจว่าไม่ได้ชอบหรอก ยิ่งเป็นคนของเรา ปกติโคตรชอบความเซ็กซี่จากผู้หญิง แต่พอเป็นคนของเรา เราก็ไม่ค่อยชอบ ก็ไลน์ไปว่าเกินไปหรือเปล่า ถามว่าชินมั้ย 5-6 ปี มันก็มีเรื่องแบบนี้มาตลอด เขาไปถ่ายครั้งนี้ก็คิดว่าน่าจะมีรูปแบบนี้เพราะเขาชวนแล้วแต่เราติดงาน แต่ไม่รู้ว่าจะลงขนาดไหนได้ แต่พอเห็นแล้ว ก็ไม่พอใจแป๊บนึงนะ แต่ก็คิดว่าสิ่งที่เขาทำมันอยู่ในที่สว่าง โดนด่าอยู่แล้ว

แต่ถามว่าชอบมั้ย ก็ไม่ชอบอยู่แล้ว ตนมองว่าโป๊ไป เขาก็บอกว่าไม่ต้องหงุดหงิดหรอก เดี๋ยวแต่งงานก็ไม่ได้ถ่ายแล้ว ทีป๊ายังถอดเสื้อถ่ายรูปเลย แต่เวลาอยู่กับเราเขาไม่แต่งแบบนี้นะ เขาบอกว่าที่แต่งแบบนี้มันเป็นงาน ซึ่งตนมองว่าทุกคนจะรู้ตัวเอง สมมติมีลูกเป็นแม่ ผู้หญิงน่าจะมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ว่าอันไหนควรไม่ควร ตัวเขาก็เดินทางนี้มาเยอะ บางทีอาจจะคิดอะไรได้ เวลาเขาใส่ชุดไทย มันก็น่ารัก ตนก็ชอบ เขาก็เป็นคนเขินเวลาต้องแต่งตัวเรียบร้อยบ้างบางที แต่เขาน่ารักมากเลยนะ อย่างนี้เข้าใจว่าปัจจุบัน คนสนใจชุดไทยน้อยกว่าบิกินีอยู่แล้ว ซึ่งตนก็เป็นเหมือนกัน

ส่วนกรณีคนสังเกตใบเตย ด่าไปยันง่าม ถามว่ารู้สึกยังไง ก็ชินกับสังคมในโซเชียล เดี๋ยวนี้เด็กอายุ 13 เขาสามารถมาด่าแรงมากในไอจีใครก็ได้ แต่สิ่งที่ใบเตยทำ อาจไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีนักสำหรับเยาวชน สำหรับสังคมไทย เหรียญมีสองด้าน แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่สุดคือตัวตนเราทำอะไร ณ ปัจจุบันมากกว่า สุดท้ายก็อยู่ที่จิตใจสำนึกของแต่ละคนมากกว่า กระแสที่โดนว่าก็ชินแล้ว ตนสงสารเขามากกว่า เวลาแฟนเราหรือน้องเราโดนด่าเยอะๆ ก็ไม่ได้แฮปปี้ แต่ก็อยู่ที่เขา เพราะเขาตัดสินใจที่จะลง เขาก็เลือกเองที่จะทำแบบนั้น

ด้าน “แม่พิมพ์แข” เผยว่าเห็นรูปแล้วไม่ไหวจะเคลียร์ แต่เขาใส่แล้วสวย หุ่นดี หน้าดี แม่ไม่เคยยุ่งก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว เพราะเขาลุคเซ็กซี่ตามลุค แต่ตัวจริงเขาน่ารัก เรียบร้อย ตั้งแต่คบกับแมนมา 6 ปี ไม่เคยมีข่าวเสียหายเรื่องผู้ชายเลย อันนี้แม่ยอมรับได้ เขาก็รักลูกเราจริง ซื่อสัตย์กับลูกเรา นี่คือข้อดีข้อใหญ่สำหรับใบเตย
สำหรับเรื่องแต่งงานดีเจแมนเผยว่ายังพูดไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพิ่งมาเริ่มทำโน่นทำนี่ตอนอายุ 30 กำลังสนุกกับการสร้างอนาคต แม่ก็ปล่อยแล้ว อยากมีหลาน ส่วนตัวไม่กลัวเรื่องอาถรรพ์เลข 7 มันคือลิขิตของเรา ส่วนเรื่องเรือนหอ แวะไปดูแล้วแต่ราคาเลี้ยวกลับตลอด ใบเตยชอบดูบ้านมาก ไปดูทุกยี่ห้อ ทุกแบรนด์ ถามมีส่วนลดมั้ย ที่ยูเทิร์นมาล่าสุด 60 ล้าน ซึ่งตอนนี้เก็บได้ 65,000

VDO